call us Điện thoại: 0982.261.492 - CT3 -TTTM The Pride - Hải Phát - La Khê - Hà Đông - Hà Nội

Tin Tức

HỌP TÁC CÙNG ĐỐI TÁC UY TÍN - CHẤT TƯỢNG - TIN CẬY - BỀN VỮNG

HỌP TÁC CÙNG ĐỐI TÁC UY TÍN - CHẤT TƯỢNG - TIN CẬY - BỀN VỮNG Với thương hiệu đã được kiểm chứng hơn 10 năm hoạt động , cùng phương châm Khách hàng là trọng tâm, Công Ty Đồ chơi Bảo Anh đã luôn kết nối với những nhà sản xuất uy tính, hàng đầu trong lĩnh vực vui chơi giải trí ở các quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản , Mỹ .... để nhập khẩu các sản phẩm tối ưu, chấ lượng và theo xu hướng phát triển của xã hội. ' GỬI NIỀM TIN, TRAO CHẤT LUONG" vừa là  bản chất nồng cốt vừa là dộng lực hoạt động của BLĐ và toàn thể nhân viên Công Ty để chúng tôi có thể đi đến mọi nơi trên , thực hiện mọi công trình và trở thành người đồng hành tin cậy bền vững cho khác hàng và đối tác.
CÔNG TY ĐỒ CHƠI BẢO ANH xứng đáng là nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tin trên toàn quốc !

Đầu tư mở khu vui chơi trẻ em, thiết kế sao cho hiệu quả

Đầu tư mở khu vui chơi trẻ em, thiết kế sao cho hiệu quả Đầu tư mở khu vui chơi trẻ em đang là hoạt động diễn ra sôi động và phong phú. Bởi lợi ích và doanh thu từ các khu vui chơi thường rất lớn. Nếu bạn biết cách kinh doanh và đầu tư hiệu quả thì đây là phương pháp kinh doanh không bao giờ lỗ.

Đầu tư khu vui chơi trẻ em – khu vui chơi ngoài trời

Đầu tư khu vui chơi trẻ em – khu vui chơi ngoài trời Thị trường đầu tư khu vui chơi ngày càng tấp nập. Có nhiều loại hình khu vui chơi trẻ em khác nhau: khu vui chơi trẻ em trong nhà, khu vui chơi ngoài trời.
Khu vui chơi ngoài trời, trẻ thường được hoạt động trong không gian thoáng đãng, sẽ năng động hơn.

Đầu tư mở khu vui chơi trẻ em với số vốn ít

Đầu tư mở khu vui chơi trẻ em với số vốn ít Kinh doanh đầu tư mở khu vui chơi trẻ em hiện nay đang là mô hình kiếm ra tiền ở cả thành phố và nông thôn. Dù bạn chưa có kinh nghiệm kinh doanh nhưng bạn vẫn có thể kiếm tiền được từ mô hình khu vui chơi này. Có nhiều khu vui chơi đầu tư với số vốn ít nhưng lại thu hút được sự chú ý của trẻ em và phụ huynh.

Đầu tư mở khu vui chơi trẻ em

Đầu tư mở khu vui chơi trẻ em Loại hình kinh doanh đầu tư mở khu vui chơi trẻ em do tư nhân mở còn khá mới mẻ nhưng đã thu hút được đông đảo phụ huynh và trẻ em tới chơi.

Tư vấn mở khu vui chơi trẻ em

Tư vấn mở khu vui chơi trẻ em

Khu vui chơi trẻ em hiện nay có sức hút lớn đối với trẻ em và phụ huynh, nên mở khu vui chơi cũng là lĩnh vực kinh doanh mang nhiều thành công và lợi nhuận cho người đầu tư. Đối với người có ý định mở khu vui trẻ em đôi khi cũng gặp khó khăn để đưa ra những quyết định. Công ty Đồ chơi Bảo Anh sẽ tư vấn mở khu vui chơi thế nào cho hợp lý.

Một số khu vui chơi trẻ em tại Hà Nội

Một số khu vui chơi trẻ em tại Hà Nội Hiện nay,  các khu vui chơi trẻ em không riêng gì trên địa bàn ở Hà Nội mà còn nhiều tỉnh thành trên cả nước đã được công ty Đồ chơi Bảo Anh thiết kế và lắp đặt. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách một số khu vui chơi trẻ em trong số rất nhiều khu vui chơi chúng tôi đã thi công lắp đặt tại Hà Nội.

Thảm xốp 3D

Thảm xốp 3D Công ty Đồ chơi Bảo Anh chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại thảm xốp 3d dùng để trải sàn khu vui chơi, trường mầm non… Thảm có kích thước 100x100x2,5cm và  có nhiều màu sắc khác nhau.Với mẫu thiết kế 3D màu sắc trải thàm trở nên sinh động như thật.
Nhắn tin cho chúng tôi