call us Điện thoại: 0982.261.492 - CT3 -TTTM The Pride - Hải Phát - La Khê - Hà Đông - Hà Nội

TƯ VẤN MỞ KHU VUI CHƠI TRẺ EM NGOÀI TRỜI

🌼Song song với sự phát triển của loại hình khu vui chơi trẻ em trong nhà, đầu tư khu vui vui chơi trẻ em ngoài trời cũng đang được phát triển rộng rãi.Khi hoạt động ở khu vui chơi trẻ em ngoài trời trẻ sẽ năng động hơn, hòa mình với thiên nhiên, thay vì đối mặt với bốn bức tường, chơi trong nhà với máy lạnh 24/24.
🍄Mô hình vui chơi trẻ em ngoài trời có nhiều ưu thế trong quá trình kinh doanh và cũng có một số bất lợi cho những bước đầu tiên thực hiện như:
- Cần diện tích rất lớn, rộng thoáng mát
- Số vốn đầu tư bỏ ra ban đầu khá lớn
khu-vui-choi-tre-em-ngoai-troi
🍓Nếu số vốn bạn có phần ổn định hay bạn muốn kinh doanh lớn thì bạn phải chuẩn bị tầm khoảng 300-500 triệu đồng. Diện tích sẽ rộng lớn hơn, thoáng mát, việc đầu tư trang thiết bị hay những tiện ích vui chơi đa dạng. Ngoài ra bạn có thể cung cấp thêm một số dịch vụ để thu hút khách hàng như là dịch vụ ăn uống, khuôn viên nhỏ cho ba mẹ, hay thậm chí là có nhân viên trông trẻ giúp nếu được sự nhờ cậy của ba mẹ.
Vì đây là một mô hình kinh doanh khá phức tạp vì thế mà việc chuẩn bị kĩ lưỡng không bao giờ là dư đối với người chủ kinh doanh vậy nên hãy thực hiện một bảng thống kê kĩ lưỡng cho những chi phí để việc thực hiện trở nên dễ dàng hơn.
🥊Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp thiết bị vui chơi trong nhà cũng như ngoài trời cho các chủ đầu tư, công việc của bạn là hãy lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt khu vui chơi trẻ em uy tín với các sản phẩm có chất lượng bởi nếu không lựa chọn đúng, bạn sẽ phải trả giá bằng tiền bạc, tâm trí và những sự phiền toái trước cũng như sau bán hàng mà bạn gặp phải trong quá trình kinh doanh khu vui chơi trẻ em ngoài trời của bạn
khu-vui-choi-tre-em-ngoai-troi
🌞 Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được những tư vấn, hỗ trợ tốt nhất!.
CÔNG TY CP TM DV ĐỒ CHƠI BẢO ANH
🌏Địa chỉ: CT3 - TTTM. The Pride, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
☎️ Hotline: 0982.261.492 để nhận tư vấn
📬 Email: dochoisanxuat@gmail.com
Hãy truy cập vào website của chúng tôi để tìm hiểu về cách thức kinh doanh cũng như các sản phẩm vui chơi.
http://www.dochoibaoanh.com
http://www.lapdatkhuvuichoi.vn
http://www.lapdatnhalienhoan.vn/
#thietkekhuvuichoitreem #lapdatkhuvuichoi #lapdatkhuvuichoitrem
#lapdatkhuvuichoi,#nhalienhoan,#khuvuichoi,#Khuvuichoitreeem,#lapdatnhalienhoan,#muabankhuvuichoi
Nhắn tin cho chúng tôi