call us Điện thoại: 0982.261.492 - CT3 -TTTM The Pride - Hải Phát - La Khê - Hà Đông - Hà Nội

Chia sẻ kinh nghiệm

THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP KINH DOANH KHU VUI CHƠI TRẺ EM CÁ NHÂN, HỘ GIA ĐÌNH

THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP KINH DOANH KHU VUI CHƠI TRẺ EM CÁ NHÂN, HỘ GIA ĐÌNH 🍀Hiện nay tại Việt Nam, ngành dịch vụ vui chơi giải trí cho trẻ em đang phát triển mạnh, khả năng thu hồi vốn nhanh và đạt lợi nhuận cao. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều nhà đầu tư quan tâm và đầu tư kinh doanh khu vui chơi không những ở thành phố mà rất phát triển ở nông thôn.
️🍀Các khách hàng khu vực tỉnh lẻ, thị trấn, xã thường rất băn khoăn và mập mờ việc cá nhân, hộ gia đình mở khu vui chơi trẻ em thì có cần giấy phép kinh doanh hay không?
Sau đây, công ty Bảo Anh xin sẽ hướng dẫn các thủ tục pháp lý cần có khi đầu tư khu vui chơi dành cho trẻ em

TƯ VẤN MỞ KHU VUI CHƠI TRẺ EM NGOÀI TRỜI

TƯ VẤN MỞ KHU VUI CHƠI TRẺ EM NGOÀI TRỜI Song song với sự phát triển của loại hình khu vui chơi trẻ em trong nhà, đầu tư khu vui vui chơi trẻ em ngoài trời cũng đang được phát triển rộng rãi.Khi hoạt động ở khu vui chơi trẻ em ngoài trời trẻ sẽ năng động hơn, hòa mình với thiên nhiên, thay vì đối mặt với bốn bức tường, chơi trong nhà với máy lạnh 24/24.

BÁO GIÁ LẮP ĐẶT KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRONG NHÀ

BÁO GIÁ LẮP ĐẶT KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRONG NHÀ Thông thường, khi khách hàng cung cấp được mặt bằng sơ qua thì nhà cung cấp thiết bị sân chơi trong nhà đưa ra một số mẫu nhà liên hoàn được bố trí sẵn. Và khách hàng muốn được báo giá. Có 2 cách báo giá phổ biến: báo giá theo diện tích (m2) và báo giá theo mô hình (chi tiết các thiết bị thực tế được lắp đặt)

TƯ VÂN MỞ KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRONG NHÀ Ở NÔNG THÔN

TƯ VÂN MỞ KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRONG NHÀ Ở NÔNG THÔN 📣Kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà ở nông thôn làm sao để thành công? Như bạn biết đấy, hiện nay trẻ em luôn là những đối tượng được chăm sóc khá đặc biệt, các bậc phụ huynh luôn mong muốn mang đến sự vui tươi nhất cho con trẻ, thì dù ở đâu, thành thị hay nông thôn cũng có nhu cầu về khu vui chơi trẻ em.

THIẾT KẾ QUÁN CÀ PHÊ KẾT HỢP VỚI KHU VUI CHƠI TRẺ EM

THIẾT KẾ QUÁN CÀ PHÊ KẾT HỢP VỚI KHU VUI CHƠI TRẺ EM Mô hình quán cà phê kết hợp khu vui chơi cho trẻ em là không gian lý tưởng để người lớn có thời gian trò chuyện với nhau, còn trẻ em có nơi vui chơi. Đây là hình thức đầu tư hấp dẫn, được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để hoạt động ổn định, cần có kế hoạch đầu tư, kinh doanh và vận hành kỹ lưỡng.

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM Thiết kế khu vui chơi trẻ em cần lưu ý vấn đề gì? Đây là câu hỏi mà các nhà đầu tư luôn quan tâm khi thiết kế khu vui chơi trẻ em. Một trong những yếu tố mang lại sự thành công khi thiết kế một khu vui chơi trẻ em đó là sự an toàn cho trẻ. Khi vui chơi trong một khu vui chơi an toàn, các bé sẽ được chơi thoải thích những gì mình muốn và mang lại sự an tâm, tin tưởng nơi các bậc phụ huynh.
💯Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công và tư vấn cái giải pháp vui chơi giải trí toàn diện cho trẻ, Bảo Anh xin chia sẽ một số kinh nghiệm để thiết kế được khu vui chơi an toàn, hiệu quả

MỞ KHU VUI CHƠI TRẺ EM KHÓ KHĂN VÀ THUẬN LỢI RA SAO?

 MỞ KHU VUI CHƠI TRẺ EM KHÓ KHĂN VÀ THUẬN LỢI RA SAO? 🍀THUẬN LỢI
🌺Đây là 1 ngành nghề dịch vụ hết sức cần thiết và cấp bách phục vụ cho trẻ em hiện nay.
🌺 Thu hồi vốn nhanh. Đầu tư 1 lần, thu hồi vốn là mãi mãi.
🌺Một sân chơi vận động lành mạnh mang lại tinh thần thoải mái cho con em sau thời gian học tập mệt mỏi nhất. Giúp bé tránh xa những tác hại của vi tính, điện tử... những trò chơi mang nhiều hậu quả cho con em chúng ta.
🌺Khu vui chơi trẻ em hiện nay còn là 1 công việc: nhẹ nhàng, rảnh rỗi, đơn giản nhưng hiệu quả cao đối với cha mẹ già, những bà mẹ bỉm sữa hoặc những nhân viên làm giờ hành chính cần muốn có thêm thu nhập vào buổi tối. Ít tốn nhân sự quản lý.

NÊN LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ, LẮP ĐẶT KHU VUI CHƠI TRẺ EM NHƯ THẾ NÀO?

NÊN LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ, LẮP ĐẶT KHU VUI CHƠI TRẺ EM NHƯ THẾ NÀO? 💯Công ty đồ chơi Bảo Anh được thành lập năm 2014 tiền thân là đơn vị tư nhân có kinh nghiệm chuyên về gia công – lắp ráp các thiết bị vui chơi trẻ em nhập khẩu.
💥Từ khi thành lập cho đến nay Công ty luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp, lắp đặt khu vui chơi hàng đầu Việt Nam cả về số lượng và chất lượng, sản phẩm – dịch vụ.
💥Các dự án được công ty hoàn thành trải dài cả 3 miền Bắc, Trung , Nam
💥Sản phẩm của công ty vượt qua được những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng nên đã đạt được sự hài lòng của nhiều khách hàng từ tư nhân đến các tổ chức, từ hệ thống các trường chuẩn quốc tế đến các trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHU VUI CHƠI THU HÚT NHIỀU TRẺ EM

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHU VUI CHƠI THU HÚT NHIỀU TRẺ EM Để khu vui chơi trẻ em thu hút và đón nhận của phụ huynh và trẻ em cần 3 yếu tố quan trọng:
👉Thứ nhất: Khu vui chơi phải nằm ở vị trí thuận lợi, nơi có đông trẻ em như trường học, chợ, trung tâm thương mại….
👉Thứ hai: Khu vui chơi phải hiện đại, an toàn, sạch sẽ, với thiết kế độc đáo, mới lạ được trang trí bắt mắt.
👉Thứ ba: Khu vui chơi thường xuyên có các hoạt động giải trí cho trẻ, khuyến mãi giảm giá. Ngoài ra, khu vui chơi cũng nên đổi mới trò chơi tránh gây sự nhàm chán cho trẻ.

Tư vấn mở khu vui chơi trẻ em

Tư vấn mở khu vui chơi trẻ em Khu vui chơi trẻ em hiện nay có sức hút lớn đối với trẻ em và phụ huynh, nên mở khu vui chơi cũng là lĩnh vực kinh doanh mang nhiều thành công và lợi nhuận cho người đầu tư. Đối với người có ý định mở khu vui trẻ em đôi khi cũng gặp khó khăn để đưa ra những quyết định. Công ty Đồ chơi Bảo Anh sẽ tư vấn mở khu vui chơi thế nào cho hợp lý.

Tại sao nên mở khu vui chơi trẻ em trong nhà?

Tại sao nên mở khu vui chơi trẻ em trong nhà? Với nhiều năm kinh nghiệm thương trường chúng tôi khuyên bạn lên mở khu vui chơi trong nhà vì những lý do sau:
☘️Lợi nhuận cao, khả năng thu hồi vốn nhanh
☘️Đối tượng phục vụ chiếm tỷ lệ cao ( 2-14 tuổi)
☘️Quản lý dễ dàng, không tốn nhân sự
☘️Đầu tư 1 lần, khai thác trong thời gian dài
Nhắn tin cho chúng tôi